Trang chủ

/

Giới thiệu

  • ICOSCHOOL

WELCOME TO ICO SCHOOL

Trường phổ thông liên cấp ICO School Bắc Giang có diện tích hơn 6 ha với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục bài bản, chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề. Trường mở ra cơ hội học tập cho các em học sinh Bắc Giang và các khu vực lân cận được phát triển toàn diện về: Nhân cách, Tri thức, Ngoại ngữ, Thể chất, Nghệ thuật, Kỹ năng sống.

Cơ sở vật chất

Hệ thống trường phổ thông liên cấp ICO School được quy hoạch xây dựng trên diện tích lớn, bao gồm nhiều block được phân chia khoa học.

1. Khu lớp học

Khu vực lớp học dành cho học sinh tiểu học, THCS, THPT được bố trí tách biệt từng khu vực

Lớp học hiện đại, được thiết kế chuyên biệt với lối kiến trúc độc đáo. Các phòng học được thiết kế đảm bảo yêu cầu thông thoáng, đón ánh sáng tự nhiên. Mỗi lớp học có diện tích trung bình 60m2, dành cho tối đa 30 học sinh/lớp được trang bị bàn ghế đơn dễ di chuyển, phù hợp với nhiều mô hình học tập khác nhau.

100% phòng học được trang bị đầy đủ với điều hòa, máy chiếu, máy tính, bảng từ… Mỗi học sinh có 1 tủ để đồ cá nhân riêng.

2. Khu phòng chức năng

Hệ thống các phòng học chức năng chuyên biệt bao gồm: Phòng thanh nhạc, phòng mỹ thuật, phòng máy tính, phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh, phòng thực hành ngoại ngữ.

Phòng tin học được thiết kế mỗi phòng bao gồm 30 máy vi tính hiện đại, kết nối mạng tốc độ cao.

3. Thư viện

Với mong muốn trang bị những hành trang kiến thức tốt nhất cho học sinh, ICO School đầu tư thư việc được trang bị hàng chục nghìn đầu sách tiếng Việt và sách ngoại văn được bố trí theo môn học, theo chủ đề và trình độ. Thư viện được ứng dụng đồng bộ các giải pháp công nghệ và bố trí không gian sáng tạo giúp học sinh vừa đọc sách vừa thảo luận nhóm.

 

4. Khu thể thao

Nhà thi đấu thể thao đa năng được xây dựng và thiết kế theo tư vấn của hiệp hội Thể thao nhà nghề với diện tích 1.800m2, sức chứa hơn 1.000 người, đảm bảo cho các em một khu phát triển thể chất tốt nhất.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, có đường pitch chạy xung quanh. Có khu vận động liên hoàn với đầy đủ các chức năng và 1 khu bể bơi cho học sinh Tiểu học riêng biệt với học sinh THCS và THPT.

 

5. Khu nghỉ bán trú

Phòng ngú bán trú được xây dựng tại tòa nhà riêng biệt, tách riêng khỏi khu vực lớp học, đảm bảo khu học riêng biệt, khu ăn riêng và khu ngủ riêng. Khu vực phòng ngủ nam và nữ tách biệt. Mỗi phòng được trang bị đệm, gối, chăn phù hợp với học sinh từng cấp học.

 

6. Vườn thực nghiệm

Với mong muốn giúp học sinh học tập gắn với thực tế, ICO School đầu tư xây dựng khu vườn thực nghiệm với diện tích khoảng 8.000 m2 được thiết kế khoa học chia thành các khu: khu nông nghiệp, khu chăn nuôi, khu lâm nghiệp…

 

7. Nhà ăn

Không gian nhà ăn rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát. Khu chuẩn bị, nấu ăn và khu bàn ăn được bố trí tách biệt.

Chế độ dinh dưỡng đầy đủ, lành mạnh là điều kiện tiên quyết để trẻ phát triển thể chất hoàn chỉnh. Nhà trường cung cấp dịch vụ bán trú chất lượng cao với thực đơn dinh dưỡng khoa học và nhà cung cấp thực phẩm uy tín.

Chế độ dinh dưỡng và thực đơn cho học sinh được bác sĩ dinh dưỡng của nhà trường hướng dẫn và tư vấn và lên thực đơn.

 

8. Xe đưa đón học sinh

Nhà trường có dịch vụ xe đưa đón học sinh các cấp học từ khắp các huyện trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận.

Hotline: 02043 602 999