Trang chủ

/

Giới thiệu

  • ICOSCHOOL

WELCOME TO ICO SCHOOL

Trường phổ thông liên cấp ICO School Bắc Giang có diện tích hơn 6 ha với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục bài bản, chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề. Trường mở ra cơ hội học tập cho các em học sinh Bắc Giang và các khu vực lân cận được phát triển toàn diện về: Nhân cách, Tri thức, Ngoại ngữ, Thể chất, Nghệ thuật, Kỹ năng sống.

Đội ngũ giáo viên

Với mong muốn xây dựng hệ thống trường liên cấp chất lượng tốt nhất, ICO School chú trọng vào công tác tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giáo viên chuẩn mực, tài năng. Giáo viên ICO School là những người trẻ có năng lực, giàu nhiệt huyết, đam mê, yêu nghề, yêu thương học sinh.

100% giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài tại ICO School đều có trình độ ĐH trở lên. Các giáo viên được tuyển chọn được đào tạo kỹ lưỡng, bài bản thấu hiểu triết lý, phương pháp giáo dục ICO School trước khi chính thức giảng dạy. 


Giáo viên của ICO School không chỉ là những người thầy truyền đạt kiến thức mà còn là những người bạn, người cha, người mẹ truyền cảm hứng, dìu dắt học sinh. 


Thầy cô luôn đồng hành, định hướng học sinh dựa trên năng lực nổi bật của mỗi em để từ đó định hướng cho các em lựa chọn con đường tốt nhất.

Những lý do ICO School là môi trường lý tưởng cho các nhà sư phạm:
•    Triết lý, phương pháp giáo dục hiện đại, cở mởi
•    Chế độ đãi ngộ hấp dẫn
•    Có nhiều cơ hội thăng tiến 
•    Cơ hội được học tập, giao lưu giảng dạy với các giáo viên quốc tế
•    Được chăm lo đầy đủ về thể chất và tinh thần

Hotline: 02043 602 999