Trang chủ

/

Giới thiệu

  • ICOSCHOOL

WELCOME TO ICO SCHOOL

Trường phổ thông liên cấp ICO School Bắc Giang có diện tích hơn 6 ha với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục bài bản, chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề. Trường mở ra cơ hội học tập cho các em học sinh Bắc Giang và các khu vực lân cận được phát triển toàn diện về: Nhân cách, Tri thức, Ngoại ngữ, Thể chất, Nghệ thuật, Kỹ năng sống.

Hệ thống ICO School

Giáo dục, đào tạo là lĩnh vực quan trọng của mọi dân tộc, mọi quốc gia, mọi thời đại. Một đất nước muốn phát triển tốt đẹp thì nhất thiết phải có nền dân trí cao như Bác Hồ đã từng nói: “Một dân tộc dốt là một dân tộc yếu”. Nền giáo dục quốc gia tiên tiến là tổng hợp những giá trị tốt đẹp của giáo dục truyền thống và kế thừa những tinh hoa của giáo dục toàn cầu để đón đầu xu thế hội nhập.

Giáo dục hiện đại không phải là nền giáo dục với mục tiêu “luyện gà nòi”. Đó là nền giáo dục hướng tới phát triển con người toàn diện có nhân cách, đạo đức, có tri thức, có kỹ năng, có vốn ngoại ngữ chuẩn quốc tế. Nền giáo dục chân chính là nền giáo dục “Vì lợi ích của người đi học”. Trường học không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là nơi khơi dậy niềm đam mê, tìm tòi và khám phá, tạo nguồn cảm hứng học tập cho học sinh.

 

Xuất phát từ những yêu cầu cấp bách của xã hội cùng với xu thế xã hội hóa giáo dục, hệ thống trường liên cấp ICO School ra đời là thành viên của Tập đoàn ICOGroup. ICO School là một hệ thống trường đào tạo liên cấp chất lượng cao từ tiểu học đến trung học phổ thông được thành lập tháng 2 năm 2018. Hệ thống trường được trang bị các điều kiện vật chất hiện đại, quy mô với nội dung đào tạo kế thừa và phát huy những giá trị giáo dục quốc gia và tinh hoa của các nền giáo dục tiên tiến như: Nhật Bàn, Hàn Quốc, CHLB Đức.

 

Bệ đỡ của ICO School không chỉ là tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm đào tạo nhân lực của ICOGroup mà còn hội tụ tâm huyết, đam mê, tài năng của những người lãnh đạo, những nhà giáo dục tiên tiến vì một nền giáo dục hội nhập quốc tế.

 

Chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các quý phụ huynh, học sinh và thầy cô giáo vì sự nghiệp “trồng người”. Trên con đường chinh phục mục tiêu cao cả có không ít những khó khăn, thử thách. Nhưng chúng tôi tin rằng, với triết lý vì một thế hệ tương lai tốt đẹp, ICO School sẽ là nơi lý tưởng để ươm mầm những tài năng Việt.

Hotline: 02043 602 999