Trang chủ

/

Tin tức

Đoàn công tác của ICOGroup thăm chính thức các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức & Singapore

Cuối tháng 7 vừa qua, ICOGroup cùng đoàn thầy cô Việt Nam đã có chuyến thăm và công tác tại các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức & Singapore.

 Đây là chuyến thăm không chỉ giúp thầy cô khảo sát môi trường giáo dục tại những ngôi trường hàng đầu thế giới mà còn là cơ hội để thầy cô gặp gỡ các em học sinh đang học tập tại đây.

ICOGroup tiên phong thực hiện đề án quốc tế hóa giáo dục thông qua các chuyến đi thực tế đến các nền giáo dục tiên tiến

Với mong muốn mang lại cơ hội được trải nghiệm những nền giáo dục tiên tiên trên thế giới, ban lãnh đạo ICOGroup vừa đồng hành cùng các thầy cô Việt Nam trong chuyến thăm đến các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức và Singapore. Đây là những quốc gia có nền giáo dục phát triển vượt bậc so với Việt Nam, việc học hỏi từ nền văn hóa đến chính sách giáo dục của các quốc gia này sẽ giúp các thầy cô kịp thời ứng dụng được những tiến bộ phù hợp trong giảng dạy, đồng thời đưa ra những định hướng chính xác cho các em học sinh của mình từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chuyến thăm Nhật Bản đến top 5 ngôi trường “đáng để học”

Đoàn công tác gồm đại diện Ban lãnh đạo ICOGroup và các thầy cô đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước đã có chuyến thăm và làm việc tới 5 trường Nhật Bản gồm: Học viện Nhật ngữ Manabi, trường Nhật ngữ trực thuộc ĐH quốc tế Tokyo (TIUJ), trường Nhật ngữ Meisei, trường Nhật ngữ System Toyo và trường Nhật Ngữ Sendagaya. Đây là 5 trong số những ngôi trường được đánh giá là đáng để học tập tại Nhật Bản.

Đoàn thầy cô đến thăm các trường Nhật ngữ TIUJ, Manabi…

Với tinh thần hữu nghị, cởi mở và thân thiện giữa các bên, buổi gặp gỡ đã đánh dấu một bước phát triển mới, hứa hẹn mở ra nhiều sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

 

Ngoài ra, đoàn thầy cô cũng đến thăm ICOJapan – Công ty thành viên của Tập đoàn ICOGroup tại Nhật Bản

Hàn Quốc: Thăm trường Đại học Korea và trường Đại học Ngoại ngữ

Đoàn công tác của ICOGroup cùng các thầy cô Việt Nam đã có chuyến thăm, làm việc tại hai trường đại học nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc là trường Đại học Ngoại ngữ và trường Đại học Korea.

Đoàn thầy cô đến thăm trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc…

… và trường Đại học Korea

Trong buổi thăm trường, đại diện lãnh đạo trường Đại học Korea và Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc đều đánh giá rất cao các em du học sinh của ICOGroup vì các em học tập rất chăm chỉ. Phía trường cũng rất hi vọng trong thời gian tới sẽ được tiếp nhận nhiều hơn nữa các em học sinh đến từ Việt Nam, đặc biệt là thông qua ICOGroup.

CHLB Đức: Thăm đối tác chiến lược Fuu-Sachsen

Ban lãnh đạo ICOGroup cùng các thầy cô đã có chuyến thăm và gặp gỡ đối tác Fuu-Sachsen – đối tác chiến lược của Tập đoàn ICOGroup tại thị trường châu Âu. Chuyến thăm góp phần phát triển hợp tác song phương, thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa trong việc đưa sinh viên sang học tập và làm việc tại CHLB Đức nói riêng và thị trường các nước châu Âu nói chung.

Đoàn thầy cô đến thăm Fuu-Sachsen – một trong những đối tác chiến lược của ICOGroup tại các nước châu Âu

Singapore: Thăm Học viện quản lý SIMĐại diện lãnh đạo ICOGroup và đoàn thầy cô Việt Nam cũng đã có chuyến tham quan, học tập chính thức tại Học viện Quản lý SIM theo lời mời từ phía nhà trường. Chuyến thăm giữa đoàn lãnh đạo ICOGroup và Học viện quản lý SIM đã giúp gắn kết mối quan hệ bền chặt giữa hai bên, đồng thời tạo thêm nhiều hơn những cơ hội mới cho học sinh Việt Nam. Đây cũng là một bước tiến dài, khẳng định sự thân thiết và gắn bó của hai bên, tạo tiền đề vững chắc giúp học sinh Việt Nam học tập tốt hơn tại quốc đảo sư tử Singapore.

Đoàn thầy cô thăm Học viện quản lý SIM – ngôi trường danh giá tại Singapore

Chuyến công tác đến các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức & Singapore của ICOGroup và đoàn thầy cô Việt Nam đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc mở ra cơ hội nghề nghiệp tương lai cho các em học sinh. Đặc biệt, chuyến thăm cũng đánh dấu mối quan hệ giữa ICOGroup và các đối tác lên một tầm cao mới, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hotline: 02043 602 999