Trang chủ

/

Tin tức

Lãnh đạo ICOEnglish thăm ngôi trường danh giá bậc nhất Singapore

Ngày 20/7/2018, đại diện lãnh đạo ICOEnglish và đoàn thầy cô Việt Nam đã có chuyến tham quan, học tập chính thức tại Học viện Quản lý SIM, Singapore.

Đoàn lãnh đạo thầy cô cùng đại diện ICOEnglish đến thăm Học viện quản lý SIM

Học viện Quản lý SIM là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp hàng trăm chương trình đào tạo, chuyên ngành đa dạng khác nhau từ các trường Đại học uy tín Úc, Mỹ, Anh và châu Âu. Với hơn 20.000 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia, SIM là một trong những môi trường học tập quốc tế lý tưởng, mang lại những trải nghiệm từ nhiều nền văn hóa khác nhau cho sinh viên.

Bà Hoàng Thị Minh Thanh đại diện ICOEnglish gặp gỡ Ban lãnh đạo trường SIM

Tại chuyến thăm, hai bên đã thống nhất các chương trình hợp tác, học bổng và những chính sách ưu đãi dành riêng cho học sinh ICOGroup. Đây là tin mừng và cũng là cơ hội cho học sinh của ICOEnglish nói riêng bởi học sinh có thể du học từ năm lớp 10 và ra trường với tấm bằng danh giá quốc tế khi mới 19 tuổi – nhanh hơn 3 năm so với bạn bè đồng trang lứa. Đây chính là điểm khác biệt nổi bật của chương trình du học Singapore.

Khung cảnh trường SIM nhìn từ bên ngoài

Cơ sở vật chất của nhà trường rất tiện nghi, hiện đại

Chuyến thăm giữa đoàn lãnh đạo ICOEnglish và Học viện quản lý SIM đã giúp gắn kết mối quan hệ bền chặt giữa hai bên, đồng thời tạo thêm nhiều hơn những cơ hội mới cho học sinh Việt Nam. Đây cũng là một bước tiến dài, khẳng định sự thân thiết và gắn bó của hai bên, tạo tiền đề vững chắc giúp học sinh Việt Nam học tập tốt hơn tại quốc đảo sư tử Singapore.

Hotline: 02043 602 999