Trang chủ

/

Tin tức

Tập đoàn ICOGroup khai trương hệ thống Hàn ngữ lớn nhất Việt Nam

Sáng ngày 6/10/2018 tại Hà Nội, Tập đoàn ICOGroup đã tưng bừng khai trương Hệ thống tiếng Hàn ICOHankuk, hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị đào tạo tiếng Hàn số 1 tại Việt Nam.

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn phát biểu tại buổi lễ khai trương

 


ICOHankuk ra đời với mục tiêu trở thành đơn vị số 1 về đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam

 

Ngành đào tạo tiếng Hàn của Tập đoàn ICOGroup đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, phục vụ chủ yếu cho đối tượng học sinh đi du học. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, ICOGroup đã tạo dựng được nền tảng vững chắc về đội ngũ giảng viên cũng như chất lượng đào tạo. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của người học tiếng Hàn và các doanh nghiệp Hàn Quốc, ICOGroup chính thức thành lập hệ thống Hàn ngữ ICOHankuk.

 

Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Đức và các nhân sự chủ chốt của ICOHankuk ra mắt trong buổi lễ khai trương

 

Tại buổi lễ khai trương, Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Đức đã công bố thương hiệu ICOHankuk và tầm nhìn cho sự phát triển toàn hệ thống đến năm 2022 với quy mô 71 trung tâm, trở thành hệ thống đào tạo tiếng Hàn lớn nhất Việt Nam. Cũng trong buổi lễ, ICOHankuk đã ký kết hợp tác độc quyền với trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc và trường Đại học Kyung Hee Cyber. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội và những hướng đi mới cho các học viên yêu thích và mong muốn lập nghiệp bằng tiếng Hàn.

 

Khai trương ICOHankuk là dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn ICOGroup 

 

Chương trình đào tạo tiếng Hàn do Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc và Đại học Kyung Hee Cyber chuyển giao độc quyền cho ICOHankuk bao gồm: Tiếng Hàn lập Nghiệp, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn EPS, tiếng Hàn các cấp độ và hệ đào tạo Đại học Kyung Hee Cyber – cử nhân trực tuyến. Hiện ICOHankuk cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đào tạo tiếng Hàn theo hình thức chuyển giao giáo trình chính quy từ các trường đại học ngoại ngữ lớn của Hàn Quốc.

 

Với phương châm “Chinh phục tiếng Hàn cùng bạn”, ICOHankuk chắc chắn sẽ là điểm đến tin cậy cho bất kỳ ai muốn học tiếng Hàn và giỏi tiếng Hàn tại việt Nam.

Nguồn:  ICOHankuk

Hotline: 02043 602 999