Trang chủ

/

Tin tức

Ban lãnh đạo ICO School thăm và chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), đại diện Ban lãnh đạo ICO School đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo tại Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bắc Giang, Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường Đoàn Thị Điểm Ecopark (Hà Nội) và trường THPT Yên Dũng số 3 (Bắc Giang).

 

Ban lãnh đạo ICO School đến thăm, chúc mừng Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bắc Giang

 

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đã trở thành hoạt động thường niên, nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban lãnh đạo ICO School đã tới thăm và chúc mừng các thầy cô giáo tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang, Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường Đoàn Thị Điểm Ecopark và trường THPT Yên Dũng số 3. Đoàn thăm gồm có ông Nguyễn Văn Thịnh – Tổng Giám đốc ICO School, bà Nguyễn Thị Phượng – thành viên Hội đồng cố vấn và bà Trần Thị Thanh Huyền – Phụ trách Nhân sự ICO School.

 

Ban lãnh đạo ICO School gửi hoa chúc mừng Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm

 

Trong chuyến thăm, Ban lãnh đạo ICO School đã chia sẻ niềm vui chung, gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục về những đóng góp bền bỉ, to lớn của các thầy cô cho sự nghiệp trồng người; đồng thời chúc các thầy cô sức khỏe, luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả để tiếp tục đóng góp cho xã hội và đất nước.

 

Đại diện ICO School gửi hoa chúc mừng Ban Giám hiệu trường THPT Yên Dũng số 3

 

Thay mặt cho đơn vị đến thăm, đại diện các lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ nhân viên ICO School nói riêng và Tập đoàn ICOGroup nói chung nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn ICO School sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các đơn vị để phát huy được hiệu quả trong công tác giáo dục cũng như trong các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

 

 

Ngoài ra, Ban lãnh đạo ICO School cũng đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ khối văn phòng Tập đoàn ICOGroup

Hotline: 02043 602 999