Trang chủ

/

Tin tức

ICO Construction – “Bệ đỡ” để ICO School phủ hệ thống trường khắp cả nước

Sự ra đời của Tổng công ty xây dựng - ICO Construction không chỉ khẳng định sự lớn mạnh về quy mô hoạt động của Tập đoàn ICOGroup mà còn trở thành một giải pháp chiến lược để ICO School hiện thực hóa tham vọng phủ hệ thống trường rộng khắp cả nước.

Để đạt được tầm nhìn trở thành Tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam trong 10 năm tới, Tập đoàn ICOGroup đặt mục tiêu xây dựng 50 trường Phổ thông liên cấp chất lượng lượng cao trên toàn quốc. Đây cũng là lý do dẫn đến sự ra đời của Tổng công ty xây dựng - ICO Construction. Theo Ban lãnh đạo Tập đoàn, sự ra đời của ICO Construction không chỉ khẳng định sự lớn mạnh về quy mô hoạt động của ICOGroup mà còn là giải pháp để ICO School hiện thực hóa tham vọng phủ hệ thống trường rộng khắp cả nước.

 

Ban HĐQT ICO Construction trong phiên họp Đại hội đồng cổ đông ngày 10/11/2018

 

Theo đó, ICOGroup hướng tới xây dựng Hệ thống trường phổ thông liên cấp chất lượng cao theo mô hình trường bán trú và nội trú. Trường Tiểu học – THCS – THPT ICOSchool Bắc Giang sẽ là ngôi trường được xây dựng đầu tiên trong Hệ thống. Trường đặt tại xã Tân Mỹ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang với diện tích 60,000m2 và dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2021 với quy mô 3.600 học sinh cho 12 cấp học.

 

Bản thiết kế mô phỏng Trường THPT liên cấp ICO School Bắc Giang

 

Trường phổ thông liên cấp ICO School Bắc Giang có diện tích hơn 6 ha với định hướng xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục bài bản, chuyên nghiệp và quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề. Trường sẽ mở ra cơ hội học tập cho các em học sinh Bắc Giang nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung được phát triển toàn diện về Nhân cách, Tri thức, Ngoại ngữ, Thể chất, Nghệ thuật và Kỹ năng sống.

 

Đến với ICO School, các em không chỉ được học tập trong một môi trường giáo dục lý tưởng mà hơn hết, các em còn được khám phá và trải nghiệm trọn vẹn tuổi thơ của mình!

Hotline: 02043 602 999