Trang chủ

/

Tin tức

Edutech Schools đã có chuyến thăm và làm việc chính thức với ICOGroup

Ngày 15/01/2019 vừa qua, trường Edutech - ngôi trường danh giá hàng đầu của Australia đã có chuyến thăm và làm việc chính thức với Tập đoàn ICOGroup tại Hội sở chính. Dẫn đầu đoàn làm việc phía trường Edutech Schools có Ông Carl Williams – Chủ tịch trường Edutech và bà Victoria Cuda – Giám đốc trường Edutech, về phía ICOGroup có Ông Nguyễn Văn Thịnh – Phó tổng Giám đốc ICOEdu khối phổ thông (ICO School) và bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc ICO Bắc Giang.

Trường Edutech làm việc với tập đoàn ICOGroup 

Cuộc gặp gỡ lần này đã đánh dấu một bước quan trọng trong vấn đề hợp tác giữa hai bên. Được biết Trường Edutech bắt đầu đẩy mạnh công nghệ giáo dục Australia vào Việt Nam từ năm 2018 trở đi. Edutech là một nhà cung cấp giáo dục được chính phủ Australia công nhận , Edutech đã hợp tác chiến lược với các trường đại học hàng đầu của Úc. Do đó, các sinh viên hoàn thành và tốt nghiệp Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế ACT Edutech đã được đảm bảo nhập học vào các trường Đại học của Australia.Chương trình này sẽ được đưa vào đào tạo từ cấp tiểu học đến THPT.

Ở châu Á, chương trình của Trường Edutech được gọi là Chương trình dự bị đại học quốc tế ACT Edutech. Sinh viên của trường nhận được một ATAR được công nhận quốc tế bởi các trường đại học tốt nhất thế giới. Điều này cung cấp một lộ trình đại học trực tiếp mà không cần các khóa học nền tảng hoặc kỳ thi IELTS bổ sung trước khi vào đại học ở Australia và các nước trên thế giới.

Ông Nguyễn Văn Thịnh giới thiệu về lĩnh vực của Tập đoàn ICOGroup

Ông Nguyễn Văn Thịnh giới thiệu về lĩnh vực của tập đoàn ICOGroup

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Văn Thịnh - Phó tổng Giám đốc ICOEdu khối phổ thông(ICO School) cũng nêu rõ định hướng sắp tới của Tập đoàn ICOGroup, đồng thời ông cũng nêu rõ định hướng phát triển và quy mô của ICO School trong thời gian tới.

Hai bên trao đổi về cơ chế hợp tác trong thời gian tới

Trong buổi làm việc, hai bên đã thống nhất tăng cường các cơ chế hợp tác trong thời gian tới, đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo từ hai phía ở cả ICOGroup và trường Edutech. Trong cuộc gặp này hai bên đã bàn thảo nhiều chính sách quan trọng hỗ trợ thúc đẩy nâng cao chất lượng sinh viên Việt Nam sang học tập tại Trường, chuyển giao giáo trình giảng dạy giữa 2 bên .Với không khí chân thành, cởi mở và trên tinh thần xây dựng, buổi làm việc diễn ra hết sức thành công và đã đạt được những mục tiêu mà hai bên đề ra. Đại diện lãnh đạo Trường Edutech cho rằng: Tiềm năng hợp tác giữa hai đơn vị còn rất lớn. Trong thời gian tới, hai bên cần tăng cường hơn nữa, chú trọng trao đổi, phối hợp đào tạo tiếng ở Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Thịnh giới thiệu về tổng thể về trường ICO School Bắc Giang

Trường Edutech và tập đoàn ICOGroup chụp ảnh lưu niệm

Chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo Trường Edutech một lần nữa khẳng định sự tin cậy về chất lượng và uy tín của ICOGroup nói chung và ICO School nói riêng. Trường Edutech mong muốn trong thời gian tới đưa nền tảng công nghệ giáo dục Australia đến Việt Nam thông qua ICO School.

 

Hotline: 02043 602 999